Bảo vệ tài sản cố định, Sự kiện, Yếu nhân, Dịch vụ
Thứ 2 - Thứ 7 từ 7h30 - 17h00, Chủ nhật nghỉ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Số 29 đường 19/4

Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Tổng hợp những kĩ năng giải quyết hỗn loạn trong các sự kiện

28/11/2020 1250 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Sự kiện là một trong những hoạt động thường niên của nhiều đơn vị nhằm thu hút nhiều khách hàng cho sản phẩm của họ hay chỉ đơn giản là tổ chúc các buổi hòa nhạc nhằm tri ân khách hàng cùa mình. Trong những buổi sự kiện lớn, nhất là có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng thì không thể không xảy ra tình trạng mất trật tự, có thể là hỗn loạn vì tập trung quá nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kĩ năng mà một nhân viên bảo vệ cần có để giải quyết các tình huống hỗn loạn trong sự kiện.

Là một nhân viên bảo vệ sự kiện, bạn phải là một người có “cái đầu lạnh” hay là năng lực lãnh đạo. Với những sự kiện lớn mang tầm vóc quốc gia với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng thì việc xảy ra hỗn loạn của lực lượng fan cuồng là điều dễ hiểu. Khi một đám hỗn loạn xảy ra, giữ trạng thái tích cực là một điều hết sức quan trọng. Trong những lúc khó khăn không giải quyết được, con người dễ trở nên tiêu cực. Trạng thái tâm lý không tốt không đảm bảo cho hiệu quả công việc, nên một bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp phải luôn bình tĩnh và tích cực. Tập trung sự chú ý của bạn vào việc giải quyết vấn đề để bạn không bị tác động trong mọi trường hợp. 

Ngoài ra, chuẩn bị sẵn sàng cho điều tồi tệ nhất và hy vọng điều tốt nhất bằng cách sử dụng ý chí và kỹ năng của bạn để giải quyết vấn đề. Trong hoàn cảnh hỗn loạn, vệ sĩ phải tập trung trên hết vào cung cấp sự bảo vệ, chỉ dẫn và hướng dẫn. Xây dựng kế hoạch; tùy thuộc vào tình huống, các giải pháp có thể bao gồm từ bao phủ và sơ tán con người cùng tài sản. An toàn và tốc độ nhất là tiêu chí hàng đầu cho các giải pháp khi hỗn loạn. Tại các sự kiện, bạn phải chuẩn bị sẵn tinh thần là sẽ có fan cuồng tìm cách tiếp cận đến người nổi tiếng và mục tiêu của bạn là phải làm gì trong những tình huống đó.

Bên cạnh đó, tập suy nghĩ theo hướng tích cực cũng là một giải pháp tốt. Một bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp cần kiểm soát các thói quen xấu, bởi vì sự kém hiệu quả về tinh thần khiến mọi thứ không hoạt động trơn tru, trong khi các kiểu suy nghĩ hữu ích sẽ giúp bạn tránh các quyết định và hành động xấu. Kiểm soát tâm trí của bạn và tiếp tục con đường một cách tích cực để tiến bộ hơn trong nghề nghiệp.

 

Top