Bảo vệ tài sản cố định, Sự kiện, Yếu nhân, Dịch vụ
Thứ 2 - Thứ 7 từ 7h30 - 17h00, Chủ nhật nghỉ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Số 29 đường 19/4

Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Tin tức Làm đẹp cùng Mom's Dayspa

Tổng hợp những kĩ năng giải quyết hỗn loạn trong các sự kiện

Sự kiện là một trong những hoạt động thường niên của nhiều đơn vị nhằm thu hút nhiều khách hàng cho sản phẩm của họ hay chỉ đơn giản là tổ chúc các buổi hòa nhạc nhằm tri ân khách hàng cùa mình. Trong những buổi sự kiện lớn, nhất là có sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng thì không thể không xảy ra tình trạng mất trật tự, có thể là hỗn loạn vì tập trung quá nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kĩ năng mà một nhân viên bảo vệ cần có để giải quyết các tình huống hỗn loạn trong sự kiện.

Những thiết bị hỗ trợ nhân viên bảo vệ trong quá trình làm việc

Từ lâu nay, công việc của nhân viên bảo vệ tương đối phức tập và nguy hiểm. Trong quá trình làm việc có rất nhiều trường hợp các anh em bảo vệ bị đối tượng tấn công hay gây khó khăn không thể hoàn thành nhiệm vụ đươc giao. Để đảm bảo tính an toàn cho nhân viên bảo vệ cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, việc trang bị thêm thiết bị hỗ trợ bên mình để tăng khả năng tự vệ là một điều hết sức quan trọng .

5 tố chất chính của người bảo vệ tốt cần có để thực hành và cải thiện chúng khi bạn phát triển trong sự nghiệp

Trong xã hội và môi trường kinh doanh ngày nay, chưa bao giờ nhu cầu sử dụng nhân viên bảo vệ để bảo vệ các cơ sở quan trọng, thiết bị, tài sản lại mạnh như hiện nay.

Cách ứng phó khi gặp tình huống nguy hiểm bạn đã có thể bình tĩnh xem xét tình hình

Hiện nay, tình hình xã hội hết sức phức tạp, có thể thấy được nhiều người vẫn chưa có các kiến thức, các kỹ năng cần thiết để có thể tự bảo vệ mình khi đối mặt với kẻ gian

20 đặc điểm của một nhân viên bảo vệ tốt tại công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Một nhân viên bảo vệ tốt luôn luôn đúng giờ. Một nhân viên bảo vệ tốt có kỹ năng, kinh nghiệm và đào tạo để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Phương án chống trộm dịp tết cho các doanh nghiệp

Dịp lễ , tết tình hình trộm cắp diễn ra khá phức tạp, đa dạng, từ trộm nhỏ lẻ, cắp vặt đến đột nhập vào nhà dân, trụ sở cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp trộm tài sản có giá trị như xe máy, két sắt.
Top