Bảo vệ tài sản cố định, Sự kiện, Yếu nhân, Dịch vụ
Thứ 2 - Thứ 7 từ 7h30 - 17h00, Chủ nhật nghỉ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Số 29 đường 19/4

Xuân An, Phan Thiết, Bình Thuận

Danh mục
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Giới thiệu chung

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận (BTSS) xin gửi đến quý khách lời chúc tốt đẹp nhất.

Kính thưa quý khách, chúng tôi xin tự giới thiệu đôi nét về Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận với mong muốn giúp quý khách thêm thông tin để lựa chọn cho mình một dịch vụ an ninh, an toàn vừa ý nhất.

BTSS luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Do vậy con người luôn được xem là yếu tố quyết định, tiêu chí chuẩn mực của nhân viên bảo vệ BTSS là Đạo Đức, Sức Khoẻ, Chuyên Nghiệp.   

 

Để đạt được chuẩn mực này cho từng nhân viên, công ty chúng tôi đã áp dụng một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến xuyên suốt các quá trình tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, giáo dục, bồi thường, rèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ BTSS quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về an ninh và giải trí văn hoá của mình. Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận xin gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng phát triển phồn vinh.

Cơ cấu tổ chức công ty

Sứ mệnh của công ty

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ lập ra nhằm:
- Cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng và tiện ích nhất trong mô hình cung cấp dịch vụ bảo vệ tiên tiến.
- Tạo môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhằm phát huy một cách toàn diện tính năng của các cán bộ, nhân viên trong công ty.
- Tự do thoả mãn những nhu cầu, những ước mơ riêng của mỗi người, đem lại lợi nhuận cao nhất cho công ty và lợi tức thoả đáng cho các thành viên, đồng thời cống hiến nhiều nhất cho đất nước.
- Sứ mệnh công ty do Ban Giám Đốc khởi xướng được toàn thể cán bộ, nhân viên đồng tình hưởng ứng và thực hiện.

 

Chính sách chất lượng

Để hoàn thành những sứ mệnh của công ty. Với sự đồng tâm nhất trí, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về chất lượng trong ngành cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ. Bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao những yêu cầu của quý khách. Chính sách này bao gồm việc đảm bảo thực thi những cam kết sau đây:
+ Thường xuyên điều chỉnh các quá trình tác nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng trong việc cung cấp Dịch Vụ Bảo Vệ đồng thời cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
+ Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, thế mạnh sẵn có của đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt huyết.
+ Toàn thể các thành viên quyết tâm thực hiện, bảo vệ và không ngừng nâng cao uy tín của công ty để danh tiếng của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bình Thuận mãi mãi gắn liền với sự phát triển của quý khách.

 

Mục tiêu của BTSS

ĐẢM BẢO AN NINH CHO QUÝ KHÁCH:
Mỗi nhân viên bảo vệ của BTSS được đào tạo để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Không chỉ nhân viên bảo vệ phải chịu trách nhiệm với quý khách mà cả công ty BTSS cũng sẽ chịu trách nhiệm với quý khách.

Bảo vệ giá trị văn hoá của Quý khách.
Nhân viên bảo vệ BTSS là ai?
Là những bảo vệ có phẩm chất hiện đại Đạo Đức – Sức khoẻ – Chuyên nghiệp.   
Công ty BTSS rất thận trọng trong việc tuyển dụng và đào tạo, chỉ có những ứng viên đầy  đủ năng lực cũng như đáp ứng đủ những tiêu chuẩn tuyển dụng của công ty mới có thể trở thành những nhân viên Bảo vệ BTSS thực thụ.
Tất cả ứng viên phải trãi qua một đợt kiểm tra thể hình, sức khoẻ, trắc nghiệm, phỏng vấn để xác định tính cách khả năng, năng lực, kiến thức, kinh nghiệm … đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn tuyển dụng.

 

Các lợi ích dịch vụ bảo vệ

CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ CẢ HỢP LÝ:          
Thay vì quý khách tự tổ chức lực lượng Bảo vệ, quý khách sử dụng dịch vụ Bảo Vệ của BTSS sẽ có những lợi ích sau:
                  
A. LỢI ÍCH TÀI CHÍNH:                        

 - Đào tạo chuyên nghiệp. 

- Quản lý trực tiếp, gián tiếp. 

- Trang đồng phục. 

 - Công cụ thiết bị hỗ trợ. 

 - Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội. 

 - Bảo hiểm thân thể. 

- Tiền ngoài giờ, ca đêm. 

- Tiền lễ tết theo quy định.

 


 

B. LỢI ÍCH NGOÀI TÀI CHÍNH:                 

- Dịch vụ đáp ứng tốt mọi nhu cầu về an ninh của quý khách.                              

- Uy tín của khách hàng được nâng cao qua hình tượng của bảo vệ BTSS lực lượng nhân viên bảo vệ đạo đức, sức khoẻ và chuyên nghiệp.
- Quý khách được lựa chọn nhân sự theo ý muốn.
- Dịch vụ có thể thay đổi hoặc chấm dứt một cách tiện lợi và nhanh chóng.
- Quý khách có lực lượng dự phòng phản ứng nhanh hỗ trợ ngày đêm.    
    
 

C. LỢI ÍCH TÀI CHÍNH           
BTSS chịu trách nhiệm:
- Tuyển chọn và đào tạo nhân viên
 - Nhân thân nhân viên bảo vệ
- Kỹ năng làm việc
- Khả năng thích ứng.

Top